Touch n Stories ?


Là niềm ấp ủ của mình (Thiện Ng) từ khi chọn sống và cháy hết mình cùng nhiếp ảnh, tuy từng tốt nghiệp chuyên ngành kiến trúc. Nhưng con đường thật sự làm mình cảm thấy tự do, hạnh phúc lại là nhiếp ảnh và đặc biệt là nhiếp ảnh cưới. Vì thế sau hơn 3 năm làm việc chuyên nghiệp ở môi trường nhiếp ảnh, mình chính thức ngừng hẳn công việc đã theo học để có thể tập trung hoàn toàn quỹ thời gian mà mình có, xây dựng một brand name theo đúng mong ước của mình.

Từ đó, Touch n Stories ra đời với một tâm niệm duy nhất. Đó là tạo ra những bức ảnh có thể "Chạm" đến trái tim của từng cá nhân hiện hữu trong đó và qua từng thước ảnh ấy, những "Câu Chuyện" của mỗi cặp đôi sẽ được hiện hữu, tồn tại qua 5 năm, 10 năm hay thậm chí 50 năm. Sau này khi có dịp nhìn lại, những mảng màu ký ức sẽ lại tồn tại, hiện hữu với thời gian. Mình cảm thấy vinh dự và thật sự may mắn khi được là người tạo ra và lưu giữ những ký ức tuyệt vời đó cùng các bạn.

Cảm ơn các bạn, đã ghé thăm #TnS và đọc hết câu chuyện mình muốn nhắn gửi. Dù các bạn chọn ekip bọn mình hay chọn một studio nào khác thì tận tâm mình thật sự hy vọng các bạn sẽ có được cho riêng bản thân những thước film, những hình ảnh tuyệt vời nhất, đáng yêu nhất và cảm xúc nhất trong ngày đặc biệt nhất của cuộc đời.


Good luck and best wish for you.


Best regards,


Touch n Stories.

www.tnstudio.vn